Chọn lựa vé máy bay khuyến mại thông minh với Viet

Ngày đăng: 01-05-2018 00:33:16

Jet

Săn vé máy bay khuyến mãi có nhẽ là một trong các điều mà phần lớn hành khách dùng dịch vụ hàng ko bây giờ đang để ý. Với đa số những hãng hàng ko giá rẻ trên thế giới cùng rất nhiều các chương trình vé khuyến mãi giá rẻ chắc chắn có rất nhiều sự lựa chọn. Và với thị trường Việt Nam, VietJet Air là 1 cái tên nổi danh được nói tới khi nhắc về vé giá rẻ.

VietJet Air hiện giờ đang là 1 trong các hãng hàng không nội địa khá có tiếng và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các hành khách. Với rất nhiều các chương trình vé máy bay khuyến mãi mà hãng này mang tới, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với nhiều chặng bay và giá thành phù thống nhất cho từng sự chọn lựa của mình.

VietJet Air trước nay vẫn luôn lừng danh là thương hiệu hàng không rất tích cực trong việc mở bán những tấm vé giá rẻ với các giá bán thực thụ thu hút và hết sức dễ mua. Với rất nhiều đợt mở bán khác nhau, VietJet luôn mang đến cho các hành khách những tấm vé với rất nhiều chặng đến thú vị và tất cả đều là các thành thị du lịch nức danh trong nước cũng như trên thế giới.

Và điều làm những tấm vé ưu đãi của VietJet Air trở nên lôi kéo chính là ở giá vé hết sức lôi kéo, có rất nhiều chương trình, các bạn sẽ chỉ mất ừ 0 VNĐ (chưa tính lệ phí, thuế phí) cho một tấm vé. Ví như tính toàn bộ những khoản phí cho 1 chặng bay khứ hồi, Anh chị sẽ tiêu tốn chưa tới 1 triệu cho 1 cặp vé. Chắc chắn đây là 1 điểm đặc sắc và hấp dẫn cực to đối với các hành khách và chắc chắn lượng người đặt mua cũng như quan tâm là hết sức to.

Và một điểm đặc biệt nữa là những vé máy bay khuyến mại thường sẽ được mở bán trong thời gian từ 12h đến 14h hàng ngày (khi chương trình khuyến mại đang diễn ra), bởi vậy các bạn cần chuẩn bị để có thể đặt mua được cho mình tấm vé ưng ý đúng thời điểm. Cũng nên lưu ý thêm, những vé máy bay ưu đãi này các bạn sẽ không thể đổi tên, hoàn vé mà sẽ chỉ có thể thay đổi lịch bay và sẽ phải thanh toán phí chuyển đổi cũng như chênh lệch giá vé ví như với theo hạng phổ thông.

Mọi chi tiết cụ thể hơn về vé máy bay khuyến mãi của VietJet Air cũng như các chương trình khuyến mại từ các chuyến bay, các hãng hàng không, các bạn hãy liên hệ với Lý Hải theo hotline 0934404151 hoặc truy cập website đặt vé http://vetaugiare24h.com

Bạn có thể sửa dòng này tại chức năng Cài đặt bài viết trong phần Cấu hình > Nâng cao

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn